In bài này

Chống thấm các công trình ngầm là việc không thể thiếu khi Khách hàng có ý định làm tầng hầm, Gara.

Tại lô 3, khu đô thị mới Trung Hòa. TCL đã nhận khảo sát, thi công và hoàn thiện hạng mục tầng hầm của Căn biệt thự này.

Hiện trạng thi công của của căn biệt thự liền kề này được chủ đầu tư mô tả: Đã chống thấm bằng cách trộn vật liệu chống thấm Kova và có đặt băng cản nước. Tuy nhiên chỉ sau khoảng 6 tháng căn nhà được hoàn thiện đã xuất hiện nhiều vết rạn nứt, nước rò rỉ qua các mạch ngừng gây đọng nước ở một vài chỗ.

Chủ đầu tư đã gọi một đơn vị khác khắc phục bằng cách đục rộng các vết nứt ra và trám lại bằng thủy tinh lỏng. Tuy nhiên đến lần thứ 2 chống thấm. Nước vẫn tiếp tục rỉ ra ngay cạnh các đường trám vừa xử lý.

Đây lại là khu vực đặt làm Gara ô tô. Cần phải xử lý dứt điểm hiện tượng này.

Sau khi khảo sát chúng tôi nhận thấy tầng hầm này bị thiết kế và thi công không đúng quy cách, trong quá trình thi công không tính đến khả năng mưa nhiều, nhà bên cạnh đào móng, nhà bị sụt vì nền đất yếu. Hơn nữa Đổ sàn lồi lõm không đều, trong thấp ngoài cao; diện tích tầng hầm rộng mà chỉ có một hố thu nước

Sau khi rà soát tất cả các nguyên nhân theo phương pháp được chúng tôi tổng kết tại Chống thấm tầng hầm

Chúng tôi quyết định thi công dán màng chống thấm và lát lại gạch lát, tạo độ dốc nước, tránh đọng vũng mới để giúp giải quyết tận gốc vấn của đề chốn thấm tầng hầm cho căn nhà liền kề này.

Dưới đây là những hình ảnh mô tả quá trình thi công và hoàn thiện. Các quá trình dán, thử nước, ốp được kiểm tra và hoàn thiện trong 17 ngày. Đảm bảo chất lượng bảo hành 15 năm.

 

 

 

Đối tác vật liệu